Chào mừng quý vị đến với Website của Trương Thu Hiếu.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Soạn thảo trực tuyến
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Văn Quân
Ngày gửi: 15h:24' 26-02-2009
Dung lượng: 4.4 KB
Số lượt tải: 2
Số lượt thích: 0 người
Công ty Cổ phần Tin học Bạch Kim - Tầng 5, tòa nhà HKC, 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Chủ đề 1
Mục 1:
Kỉ niệm: CHÚT KỈ NIỆM VỚI HỌC SINH CŨ
Thầy! Con nhớ thầy lắm. Hôm qua con mơ con chạy mãi chạy mãi trên một con đường. k có ai cả, đến một chỗ toàn rắn( thứ mà con sợ nhất) tưởng rằng mình sẽ chết nhưng lạ.... khi con nhìn thấy thầy chạy đến và nắm lấy tay con. sáng ra tỉnh dậy con thấy thật vui vì giấc mơ đó. Con thấy thèm cái cảm giác ngày xưa khi ở bên thầy và a2. Thật sự đó là bến đỗ bình yên và tuyệt với nhất. Tình cảm của con dành cho thầy k bao gìơ là giả tạo cả. Với con thầy vẫn mãi như thế, một người mà chỉ a2 mới hiểu mà thôi. Điều đáng buồn là ở TL, con k thể cảm nhận được thứ tình cảm ấy, nó đang mất dần. Nếu được trở lại, con chỉ muốn mãi là cô bé hoc cấp 2 TH mà thôi Ngày mai sẽ ngày càng một khó khăn hơn với con, nhưng con sẽ tự an ủi chính mình, con sẽ lạc quan hơn, sẽ mạnh mẽ hơn. Vì con tin rằng thầy vẫn sẽ ở đó và nắm lấy tay con. Con sẽ trở về, một cách tự hào nhất Mục 2:
Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, kính chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Kính chúc các thầy cô luôn tràn đầy niềm vui trong công việc và luôn có những giờ lên lớp thú vị!
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓